TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA Ở NHÂN TRẠCH ĐỒNG NAI - Công ty bảo vệ Đông Đô

TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA Ở NHÂN TRẠCH ĐỒNG NAI

24-12-2012

Trong thời gian tham gia quân đội tại chiến trường Campuchia, Ông NGUYỄN VĂN BIỂU 

 

Năm 2005, Ban lãnh đạo Công ty đã phát động cán bộ nhân viên công ty đóng góp của ít lòng nhiều để xây dựng nhà tình nghĩa. Phong trào đã nhanh chóng khơi nguồn và nhân rộng, từ cán bộ, nhân viên công ty trích một ngày lương. Chỉ trong 4 năm vận động được 250.000.000đ xây dựng được 5 căn nhà tình nghĩa.

 

Song song với việc xây dựng nhà tình nghĩa, công ty còn phát động phòng trào hiến máu nhân đạo giúp những bệnh nhân có bệnh hiểm nghèo về thiếu máu. Bước đầu vận động trên 80% cán bộ nhân viên công ty đã tham gia hiến máu.

 

  Một số hình ảnh tặng nhà tình nghĩa và hiến máu nhân đạo, tặng quà ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung


 

 

 

Trao nhà tình nghĩa ở Nhân Trạch Đồng Nai

 

      Trong thời gian tham gia quân đội tại chiến trường Campuchia, Ông NGUYỄN VĂN BIỂU  thường trú xã Phước Lai, huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai là cựu chiến binh mất một chân do bom mìn của địch để lại, hiện tại bản thân Ông Biểu là thương binh 73%, xếp loại 2/4, tiền trợ cấp thương tật là 1.600.000đ/tháng nhưng phải nuôi vợ và 5 con  . Hiện gia đình này gặp khó khăn về kinh tế, vợ con không việc làm, nhà ở tạm bợ.

 

       Ngày 27/12/2005, Công ty bảo vệ Đông Đô đã tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho Ông Bà NGUYỄN VĂN BIỂU. Ngoài ra hàng tháng công ty trích quỹ từ thiện giúp gia đình 1.200.000đ/ tháng để sinh sống. Trị giá xây căn nhà là 50.000.000đ.

 

 


content-content/detail