GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY ĐÔNG ĐÔ - Công ty bảo vệ Đông Đô

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY ĐÔNG ĐÔ

14-03-2014

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY ĐÔNG ĐÔ

Công ty Đông Đô chuyên cung cấp những nhân viên  bảo vệ có nghiệp vụ , chuyên môn cao. Nếu bán có nhu cầu bảo vệ Nhà hàng, công ty, người hay tài sản cá nhân hay của đơn vị mình đang kinh doanh thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY ĐÔNG ĐÔ

Công ty Đông Đô chuyên cung cấp những nhân viên   bảo vệ có nghiệp vụ , chuyên môn cao. Nếu bán có nhu cầu bảo vệ Nhà hàng, công ty, người hay tài sản cá nhân hay của đơn vị mình đang kinh doanh thì hãy liên hệ với   cong ty bao ve của chúng tôi. Đến đây bạn sẽ giới thiệu qua hầu hết các  dich vu bao ve mà chúng tôi đã và đang phát triển.
Mục tiêu cố định sẽ được ký hợp đồng để cung cấp nhân viên  bảo vệ cho các địa điểm đông và nhiều mục tiêu. Khi bạn lựa chọn loại hình này của     công ty bảo vệ của chúng tôi thì bạn sẽ đảm bảo được tình hình an ninh trật tự và tài sản của quý khách được    bảo vệ an toàn 24/ 24 giờ.

dịch vụ bảo vệ của công ty đông đô

Cong ty bao ve

Nhiệm vụ của các nhân viên bao ve của công ty chúng tôi:

- Thường xuyên kiểm xoát hành vi và vật dụng của mọi người khi đi vào khu  vực    bảo vệ.

- Ngăn chặn và nhanh chóng   bảo vệ tài sản khi cháy nổ xảy ra và phải thông báo ngay cho cơ quan có nhiệm vụ để kịp thời ngăn chặn.

 Dịch vụ bảo vệ của công ty luôn đảm bảo an toàn cho bạn

Dich vu bao ve

- Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

- Trực 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

- Ngăn chặn các hành động phạm pháp.


content-content/detail