DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN TẠI CÔNG TY ĐÔNG ĐÔ - Công ty bảo vệ Đông Đô

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN TẠI CÔNG TY ĐÔNG ĐÔ

23-03-2014

Cong ty bao ve Đông Đô chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn theo hợp đồng, để làm công tác bảo vệ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN CỦA CÔNG  TY BẢO VỆ  ĐÔNG  ĐÔ

Cong ty bao ve Đông Đô chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn theo hợp đồng, để làm công tác bảo vệ.

dich vu bao ve

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dich vu bao ve  bệnh viên là một trong những  mảng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của công ty chúng tôi. Một khi khách hàng lựa chọn loại hình dich vụ bảo vệ này là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị quý khách được bảo đảm an toàn 24/ 24 giờ.

Bệnh viện là cơ sở để khám và chữa trị cho bệnh nhân khi bệnh của họ không thể chữa ở nhà hay nơi nào khác. Đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng.Đó là nơi lưu tới của những con người mang trong mình căn bệnh có thể là nhẹ hoặc nghiệt ngã hơn là thập tử nhất sinh. Song cũng là nơi mà bọn móc túi, trộm cắp...nhìn ngó tới.

bao ve benh vien

 

BẢO VỆ BỆNH VIỆN

 

Để ngăn chặn, phòng ngừa nạn móc túi đối với những con người vốn đã không được may mắn, dịch vụ bảo vệ  bệnh viện bảo vệ  các cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y học hiện đại, đắt tiền, cũng như: Bảo vệ  con người, bảo vệ sự an toàn, an ninh trật tự nơi đây. Công ty dịch vụ bảo vệ -vệ sĩ Đông Đô thành lập  dịch vụ bao ve bệnh viện nhằm chung tay góp sức giảm bớt nỗi lo về nạn cướp giật, móc tui, gánh bớt trách nhiệm của ban lãnh đạo bệnh viện trong việc bảo vệ các trang thiết bị máy móc y học hiện đại cũng như những cơ sở vật chất khác để họ chuyên tâm thực hiện sứ mệnh cao cả của người bác sĩ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ đối với dịch vụ bảo vệ bệnh viện:

- Đề phòng kẻ xấu đội lốt bệnh nhân hay người thăm nuôi, nhân viên bảo vệ phải có được kinh nghiệm để phân loại các đối tượng và phát hiện ra những đối tượng khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay.

- Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả, đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào Bệnh viện và phòng bệnh nhân.

- Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của bệnh nhân, nên nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vảng, đi lại nhiều, mắt hay liếc vào phòng bệnh, đặc biệt gần bàn giao dịch.

- Nhắc nhở bệnh nhân tuân theo các nộp quy chung của Bệnh viện.

dich vu bao ve benh vien

DICH VU BAO VE BENH VIEN

Chung tay góp sức bảo vệ bệnh viện, bảo vệ  trật tự, an toàn, an ninh cho bệnh viện là niềm vui, hạnh phúc và trách nhiệm cao cả của chúng tôi. Công ty dịch vụ bảo vệ-vệ sĩ Đông Đô luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.!.


content-content/detail