LỄ TÂN TOÀ NHÀ - Công ty bảo vệ Đông Đô

LỄ TÂN TOÀ NHÀ

16-01-2013

 

 LỂ TÂN TOÀ NHÀ

 

 

 

   LỄ TÂN TOÀ NHÀ

 

Ấn tượng ban đầu của lễ tân  toà nhà  rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến diện mạo cũng như uy tín của  toà nhà trong mắt khách hàng. Do đó, bộ mặt công ty – hay vị trí những nhân viên lễ tân ngày càng được coi trọng, nhất là mỗi khi công ty cần tổ chức những sự kiện quan trọng.

 

 lễ tân  toà nhà  là một trong những công việc thầm lặng. Khách hàng hoặc đối tác có thể đánh giá hoạt động  của   toà nhà thông qua thái độ và cách làm việc của nhân viên lễ tân. Lễ tân phục vụ tháo vát, thân thiện thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, gây ấn tượng tốt đến khách hàng hoặc đối tác.

 

lễ tân chia làm 2 loại chính: lễ tân văn phòng và lễ tân sự kiện. Lễ tân   toà nhà thường “án ngữ” tại các sảnh lớn, cửa ra vào, là bộ mặt của   toà nhà, tiếp nhận và phân loại các sự việc, kết nối khách hàng đến liên hệ với các bộ phận liên quan bên trong.

 

Lễ tân sự kiện là loại hình dịch vụ mang tính thời vụ, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các sự kiện lớn như khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị, họp báo, lễ khởi công … Dịch vụ lễ tân toà nhà sẽ cung ứng nhân viên thành thạo, chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng, cũng như ngoại hình khá, mang lại hiệu quả và ấn tượng cho sự kiện của công ty.


content-content/detail